Weekend 2

Đăng ngày: 14:59 21-03-2010

Cuối tuần lại đến, cách đây vài hôm me Vừng còn mong cuối tuần, mong đến cuối tuần được dẫn con đi chơi, mong đến cuối tuần được cùng ba Vừng nghỉ ngơi…..

Cầu được ước thấy, cuối tuần lại đến, mà cảm giác cuối tuần đến sao quá nhanh mới khổ chứ, công việc vẫn còn bộn bề, mãi đến tối thứ 6 đến 11pm vẫn chưa làm xong, và me Vừng nghĩ thôi cố cho xong để ngày mai thứ bảy lại được trải nghiệm cuối tuần, và ngày mai thứ bảy Vừng còn có buổi học bơi cùng chị Tamara, và buổi chiều còn có lịch làm răng cho Vừng ở phòng răng Thiện Mỹ…..vậy cho nên me Vừng cố và thế là cuối cùng 12pm của thứ 6 thư cuối cùng cho công việc cũng được gởi đi cửa hàng để các cô chú lo việc cho ngày thứ 7 và CN ( thế đấy ạ, vì weekend mà phải chạy vắt chân lên cổ các ngày trong weeks).

Sáng thứ 7 ngày đẹp thật đấy, thế là hai me và Vừng dậy rủ nhau ra vườn chụp ảnh hoa, ôi nhà Vừng hôm nay sao nhiều hoa thế không biết, đủ các thể loại nhé, những hoa này đều là do Vừng và me Vừng chọn và vun trồng , được ngắm thành quả của mình thích thật thích thật…..

Sau khi chụp chán chê hoa cỏ me và Vừng lên đường ra biển ( học bơi ở biển nhé). Nãy giờ sao không thấy ba Vừng đâu nhỉ???? à thì ra ba Vừng đánh quả lẻ, đã để hai me con ở nhà lấy xe dông tuốt từ lúc nào rồi……

Hai me con ra đến biển, biển hôm nay bình yên và đẹp thật đấy, không nhiều sương mù như mọi thứ 7 và CN khác. Trong thời gian chờ chị Tamara thì me Vừng bày cô nấu bếp của La plap làm bánh chuối ( ec ec ngon quá cho nên bạn Vừng đã làm một lúc gần hết cái bánh…)

Sau khi bơi chán chê 3 chị em lên ngồi đọc sách, đọc sách chán chê lại chạy xuống bơi tiếp…

Mãi đến gần trưa me mới lừa đưa Vừng về được nhà ( vì chiều còn phải đi làm răng ở Đà Nẵng)

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s