Tình thương

Khi có tình thương, dù ở đâu cũng có thể hiện. Nhớ những ngày này năm ngoái. Thời gian hạnh phúc nhất của bạn Gạo. Thời gian được thấy Sư ông như đang bây giờ ở đây cùng gia đình Gạo vậy. Dù Sư Ông đã là mây, rong chơi trời phương ngoại…Nhưng đâu đó trong tình thương dành cho Gạo và cả nhà. Nhớ thời gian này năm ngoái. Khi quý Thầy đi ngang qua nhà nghỉ lại vài hôm và đưa mây trắng về qua nhà. Nhớ khi sư ông còn ở Từ Hiếu. Tâm nguyện cứ mong có ngày nào đó được đón sư ông ghé về nhà nghỉ ngơi tịnh dưỡng vài hôm ( dù biết điều đó thật sẽ chẳng bao giờ là hiện thực) Nhưng rồi trước ngày về Thái, nhờ tình thương lớn, nhờ sự luôn nghĩ về sư ông của bạn Gạo. Nhờ những tối nghe đi nghe lại Đường Xưa Mây Trắng…vậy mà với hoá thân đám mây trắng bay, sư ông ghé nhà thật thăm Gạo trước khi quý thầy đưa xá lợi Sư ông về bên Làng.

Cám ơn nhân duyên lành, để rồi sư ông chọn nhà Gạo để mang đến nguồn năng lượng lành cho gia đình. Mang tình thương hiện hữu nhiệm màu đến cho Gạo. Giúp con vẫn vậy tối nào cũng ĐXMT cho con đường đi trong chánh niệm.

Nơi nào có sự mong chờ, nơi nào có nghĩ về thì nơi đó có tình thương đến. Cám ơn Sư Ông đã đến với Gạo và gia đình. Nhớ lắm lúc Sư Ông cùng Gạo thiền hành quanh cốc. Nhớ lúc Sư Ông dừng lại yêu cầu giới thiệu cho Gạo về Thầy của Sư Ông, nhớ lúc Sư Ông lắng nghe Gạo đọc tiếng Việt chưa tròn vành con chữ, vậy mà Sư ông vẫn kiên nhẫn nghe Gạo đọc. Và còn thể hiện sự vui khi nhìn qua me Gạo cứ như khen me Gạo vậy.

Những ngày này lại nhớ Sư Ông.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s