Thank you cô Mèo Lười

Cô Mèo lười là cái tên khá quen thuộc mà bạn Vừng hay nói về cô Quỳnh ( dù mới chỉ gặp nhau và cùng nhau tám có 1 lần)
Hôm nay bạn Vừng đi học về đến nhà, chưa kịp thay đồng phục bạn Vừng phát hiện trên bàn có một gói giấy xi măng dán băng dính và có buộc dây được niêm phong bằng chì hẳn hoi. Bạn Vừng cầm lên săm soi và đọc tên người nhận trước (cái này me bạn í không có dạy bạn í đâu à nha) và thấy người nhận là Sesame bạn í sướng rơn. Cầm món quà được gói cẩn thận và gởi qua đường bưu điện miệng bạn Vừng lẩm bẩm: ước chi là DORAEMON, ước chi là DORAEMON…..vừa lẩm bẩm bạn í vừa đi xuống bếp tìm cái kéo để cắt đây buộc gói quà.
Trong lúc cắt dây bạn í VÔ TÌNH đọc được tên người gởi, bạn í hỏi me: của ai gởi hả me? con đọc tên giống của con gái, tên Quỳnh me ạ hi hi hi. Me hỏi bạn í: thế con không có ai quen tên Quỳnh à, hay là bạn gái nào gởi tặng con quà, bạn í bảo bạn gái sao viết được chữ đẹp thế này..;… me ngẩn tò te hỏi bạn ấy, hay là ai đấy quen con tên Quỳnh nhỉ, có họ hàng nào tên đấy không? bạn ngẩm nghĩ một chút rồi bảo con chẳng quen ai tên Quỳnh hết, nhưng kệ, của ai tặng thì tặng con cứ mở cái đã…. Cầu trời đây là DORAEMON….
Bạn Vừng mở ra, mặt bạn í sáng bừng, bạn í bảo sách me ạ, thích thật đấy, rồi bạn í rút hết ra và nhảy lên sung sướng vì bạn í cầu được ước thấy: Có một DORAEMON nhé. Thưc ra bạn í sung sướng cũng phải vì ba me bạn í tướt đi cái quyền đọc Doraremon của bạn ấy từ mấy tháng nay, me bạn í mang lên gác cất sạch không còn một quyển nào lai vãng cạnh bàn học của bạn í. Nên hôm nay có được của quý bạn í thích chí lắm lắm.
Sau khi mở thêm quyển thứ 2 Tôi là bêtô thì bạn í nhận được một phong bì, bạn í mở ra và nhất định không đọc to lên chỉ nhẩm nhỉ và cười tủm tỉm. Sau đấy bạn í buông một câu: Cám ơn cô Mèo Lười mặt tròn.
À thì ra bạn í còn nhớ cô Mèo lười mặt hơi tròn tròn. Chứ bạn không nhớ cô Quỳnh.
Me bạn Vừng viết những dòng này lúc bạn Vừng đang ôm cuốn sách DORAREMON trong lòng và ngủ say tít tò lò…..


Advertisement

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Thank you cô Mèo Lười

  1. không chỉ quần áo đâu cô Q ơi mà cả nền nhà, tường nhà và bàn học, chổ nào cũng có vêt tích của bạn í, toàn là màu tím rìm rịm he he he

  2. Mà… cô thấy tay Vừng nè, quần áo Vừng nè, cả gò má của Vừng nữa, lem nhem mực kìa nha. Hi hi

  3. Hihi! Cô Q đọc bài viết này của me Vừng hơi bị… kĩ đấy nhé! Để nhâm nhi niềm sung sướng khi … tặng sách và người được tặng sướng rơn thế mà. Yêu cả nhà Vừng ! ^^

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s